สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานตอนเย้นตรวจขึ้นขีดเดียว แต่มาวันนี้ตอนเช้ามันขึ้น2ขีดจางๆๆ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ อยากรุ้ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

เขาให้อ่านผลแค่5นาทีค่ะถ้าเลยเวลาไปนอกจากนั้นคือผลผิดพลาดค่ะ แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

บ้านนี้ตรวจตอนยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนมาคะที่ตรวจเพราะมีอาการเหมือนคนท้องมากๆเลยคะ ตรวจตอน4โมงเย็นขึ้นอย่างที่เห็นเลยคะสรุปท้องคะตอนนี้ได้18วีคแล้วคะ

2y ago

ตรวจก่อนประจำเดือนมาแค่15วันเองคะขึ้น2ขีดจางๆตรวจทั้ง4-5ครั้ง

มีแนวโน้มค่ะ รออีกซักสัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าสอดคล้องกับ ปจด แม่ไม่มาก็มีโอกาสสูงเลยค่ะที่จะท้อง 🥰

2y ago

ไปให้หมอตรวจก็ดีนะคะ จะได้ชัวร์ๆ ตรวจฉี่อาจจะคลาดเคลื่อน แต่ตรวจเลือดแม่นยำกว่าค่ะ

มีจ้าแต่ถ้าอยากมั่นใจไปหาหมอดีกว่าเรากะเป็นแบบตัวเองเลยพอไปหาหมอกะมีน้องแล้ว

อีก 1 อาทิตย์ ลองตรวจใหม่นะคะ เพื่อความชัวร์ ที่เทสทิ้งไว้ค่าที่ได้ ไม่แน่นอน

2y ago

ค่ะ ช่วงเช้าตรวจไปแล้วมันขึ้นขีดเดียวเหมือนกับเมื่อวาน แต่ประจำเดือนไม่มาเกือบจะสองเดือนค่ะ

เหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย

อันนี้ตรวจก่อนปจดมา3วันค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าดูนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องคะ

7 วันตรวจซ้ำค่ะ