สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานตอนเย้นตรวจขึ้นขีดเดียว แต่มาวันนี้ตอนเช้ามันขึ้น2ขีดจางๆๆ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ อยากรุ้ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอนยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนมาคะที่ตรวจเพราะมีอาการเหมือนคนท้องมากๆเลยคะ ตรวจตอน4โมงเย็นขึ้นอย่างที่เห็นเลยคะสรุปท้องคะตอนนี้ได้18วีคแล้วคะ

2y ago

ตรวจก่อนประจำเดือนมาแค่15วันเองคะขึ้น2ขีดจางๆตรวจทั้ง4-5ครั้ง