อยากรุ้ค่ะ

คนท้องเอาขาแช่น้ำพุร้อนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรอยู่ใกล้น้ำพุร้อนนานๆ นะคะ ไม่แน่ใจว่ามีกำมะถัน หรืออะไรสักอย่างที่ระเหยมาพร้อมไอน้ำพุร้อน 🤔

ได้ค่ะ เราเคยเเช่ทั้งตัวเลยค่ะ ผ่อนคลานดีนะคะ แล้วก็ทำให้เลือดไหลเวียนดี ลดการเกิดตะคริวค่ะ