สอบถามค่ะประจำเดือนมาล่าสุด13/3/65 ลองตรวจดูวันนี้ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด13/3/65 ลองตรวจดูวันนี้ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องไหมค่ะ

สอบถามค่ะประจำเดือนมาล่าสุด13/3/65 ลองตรวจดูวันนี้ขึ้น2ขีดจางๆๆ ท้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเรามาวันที่21/3/65 ขึ้นชัดมากเลย ตรวจวันที่ 29/4/65 ตอน1ทุ่ม ของแม่ฮอร์โมน อาจจะยังน้อยอยู่รึเปล่าคะ ลองตรวจตอนเช้าฉี่เเรกดูค่ะ ให้ชัวร์ก็ไม่ตรวจที่โรงบาลเลย

ท้องอ่อนค่ะ