แบบนี้ใกล้คลอดป่าวค่ะ

เมื่อวานตอนบ่ายๆมีมูกออกมาแต่ไม่ปวดท้อง​ แต่ตอนเช้านี้มีปวดท้องน้องเป็นพักๆท้องไม่แข็ง​ แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดป่าวค่ะ​ 40วีคแล้วค่ะ​ ท้องแรก​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ใกล้คลอดป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้มูกเลือดค่ะ ไปรพ.ค่ะแม่ แล้วรีบเบลอภาพนะคะ ผิดกฏแอพฯค่ะแม่

5y ago

กำลังจะไปค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ