เจ็บท้องคลอดจริงอาการเป็นแบบไหนค่ะ

ท้องแรกตอนนี้40วีคแล้วค่ะ วันนี้เดินเข้าห้องน้ำบ่อยมากเลยค่ะและมีมูกใสๆขุ่นๆไหลออกมาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา ตอนท้องแรก ปวดร้าวลงก้นค่ะ แบบ อยากตดอยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกประมานนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ้บท้องมาก เจ้บเหมือนปวดท้องถ่ายธรรมดา แต่จะเจ้บร้าวลงมาที่ก้นค่ะ