39+3 w

เมื่อวานตอน10โมงหมอตรวจปากมดลูกเปิด2 เซน แต่กลับบ้านไม่ได้นอนรพ.พอกลับมาบ้านมีเลือดออกแต่ไม่เยอะจนถึงตอนนี้(ที่เลือดออกเป็นเพราะตรวจปากมดลูกหรือป่าวค่ะ)กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น มดลูกเปิด3เซ็นกลับมานอนรอที่บ้าน หมอบอกว่าอาจมีมูกเลือดออกอย่าตกใจเพราะหมอตรวจปากมดลูกไปอาจมีเลือดออกได้ รอจนน้ำเดินถึงไปหาหมอ ตอนนี้คลอดแล้วจร้า

5y ago

บ้านนี้กลับมาคืนที่3ตอน5ทุ่มน้ำคร่ำแตกจร้าไป รพ.ไม่ถึงชั่วโมงคลอดค่ะ

ใช่ค่ะ การตรวจปากมดลูกจะทำให้มีเลือดออกนิดหน่อย แต่ถ้าออกเยอะไม่หยุดซักทีต้องไปหาหมออีกรอบนะคะ