39+3 ท้องแรกยังไม่คลอดเลยค่ะ กังวลมาก

39+3 ท้องแรกยังไม่คลอดเลยค่ะ กังวลมาก มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องเลย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ40วีค 12 พ.คนี้แล้วจ่ะแม่ มีเตือนอย่างเดียวเลย ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำซึมเลย อยากคลอดแล้วววว

มีมูกเลือดแล้วอีกไม่นานก็เจ็บท้องค่ะแม่สู้ๆนะคะบ้านนี้39+5ยังไม่มีวี่แววเลย🥹

มูกเลือดไปรพค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไรไปเลยค่ะบอกพยาบาลห้องคลอดรึหมอว่ามีมูกเลือด

บ้านนี้ 40เต็ม หมอนัดคลอดวันนี้แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺🥺กลัวโดนยาเร่งคลอด

12mo ago

เหมือนกันค่ะไปหาหมอมาวันนี้ หมอว่าถ้าจะคลอดเอง ไห้โอกาสอาทิตย์1🤣🤣🤣น้องใจเย็นมาก

เหมือนกันเลยคะ หมอนัด12 นี้ แอบกลัวๆยุ เเต่ลูกดิ้นไม่เบาเลย😅

มีมูกเลือดออกเหมือนกันคร้ ไม่ ปวดท้อง ไม่ท้องปั้นเรย

12mo ago

มีมูกออกก็ไปเลยค่ะอายุครรภ์มากแล้ว

สู้ๆนะคะ ไปนอนรอคลอดเลยค่ะ ถ้ามีมูกเลือดแล้วอะค่ะ

บ้านนี้ 39+1 ยังไม่มีแววจะออกมาเรยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องไม่ยอมออก 39+2

มีมูกเลือดควรไปพบแพทย์นะค่า