ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ปากมดลูกเปิด 2 เซน ตอน 39+2 w ตอนนี้ 39+6 w มีแค่อาการปวดหลังปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนอยากทราบว่าต้องไปโรงพยาบาลเลยรึป่าวค่ะ. #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ตี 1 กว่าๆ ปวดท้องถี่ทุก 5 นาที ไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น หมอให้นอนรอคลอด ปากมดลูกเปิดครบเกือบบ่าย คลอดบ้าน 2 โมงค่ะ

ไปดูก้ได้คร้เผื่อแอดมิน

ค่ะ