ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ ต้องการมากจริงๆหรือใครมีประสบการณ์มาแชร์กัน

เมื่อวานคลอดลูก ก่อนกำหนด 37 วีค5วัน ลูกมีสภาสะหายใจหอบ ความดันต่ำ มีไข้ ติดเชื้อ ตอนนี้น้องอยู่ในห้องnicu เด็ก แม่เครียดมาก

ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ ต้องการมากจริงๆหรือใครมีประสบการณ์มาแชร์กัน
1 ตอบกลับ

หมอเก่งค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ♥️✌