ลูกเพิ่งคลอดหายใจเร็วเพราะกินขี้เทา

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบเราบ้างคะ เราผ่าคลอดน้องตอนวันที่ 13 กุมภา 63 หมอบอกน้องมีภาวะหายใจเร็วเพราะกินขี้เทาไปค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ในห้อง nicu ตั้งแต่ผ่าคลอด เป็นห่วงน้องมากๆ แม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบเรา อีกหลายวันมั้ยคะน้องถึงจะหาย ตอนนี้สงสารน้องมากๆ แอบร้องไห้คนเดียวตลอด

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยแล้วก็หายเป็นปกติไวๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ