แตกแล้วจ้า 35+5 วีค

35+5วีค แตกจ้า แม่เจ็บท้องคลอด ก่อนกำหนด แต่ดีที่ตัวเล็กแข็งแรง

แตกแล้วจ้า 35+5 วีค
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+4 เมื่อคืน 21/3/66เจ็บท้องก่อนกำหนดและมีมูกปนเลือดด้วย แต่หมอให้ฉีดยาระงับและฉีดยากระตุ้นปอดเด็กก่อน และถึงจะหยุดระงับคลอด มีแม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วอีกนานมั้ยถึงจะคลอด

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้ก้ลุ้นว่าจะคลอดก่อนมั้ยเหมือนกัน กำหนด21เมษา หมอนัด3เมษา เพราะเราเริ่มบวม หมอเลยให้คลอด37+3

1y ago

สู้ค่ะ อีก13วันจะได้เจอลูกแล้วค่ะ

35+5เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด21เมษา เเต่อิเเม่อยากออกมากอึดอัดสุดๆค่ะเจ็บซี่โครงมากกก ปวดไปทั้งตัว

ยินดีด้วยน่ะคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ รอลุ้นว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหม 😅35W4d กำหนดคลอด21เมษา

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราแตกไปตั้งแต่วันอาทิตย์แล้ว😂

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะกำหนดคลอด4เมษายนค่ะ

ตัดภาพมาบ้านนี้ 37w+4dอยากคลอดมากค่ะเดินจะไม่ไหววแม่เท้าบวมมากกก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้35+2วันนี้พอดี อยากแตกแล้วค่ะ🤣

1y ago

ทางนี้ก็น่าจะทำจนคลอดค่ะ😂

แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ ทางนี้ก็รอลุ้นว่าจะแตกตอนไหน

1y ago

ผ่าค่ะ เพราะ ท้องแรกผ่า ท้องนี้ น้องรีบออกมา แม่เจ็บท้อง ทรมานมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้พึ่ง34w+3d อึดอัดมากค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่เลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰