ขอคำปรึกษา การท้องหน่อยค่ะ

เมื่อวาน. เราไปหาหมอ ฝากท้อง. หมอ ซาวบอกไม่เห็นถุงตั้งครรภ์. ตรวจเลือด. ค่าเลือดบอกท้อง. ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 11 มกราคม. ใครเจอแบบนี้ช่วย ให้คำปรึกษา หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณ มากๆค่ะ. วันนี้ไปหา หมออีกรอบ ค่ะ เจาะเลือดค่าลดลง จากตอนแรก ซาวด์ แล้ว บอกไม่เห็นตัวน้อง เลย. ทำใจ และนัดเจาะเลือดทุกอาทิตย์.

รอซาวใหม่อีกสักอาทิตสองอาทิตจ้าคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ