ช่วยแนะนำ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ ยังไม่ได้ ฝากท้อง แต่ 15สัปดา แล้ว ไปฝาก หมอ จะว่าไหม

6 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าไปกลัวแพทย์ว่าเลยค่ะ ถึงเขาจะดุหน่อยแต่เขาก็รับฝากครรภ์อยู่ดีค่ะ ถึงเขาว่าคุณแม่ก็ต้องไปค่ะ หากเขาว่า เขาก็ว่าด้วยความหวังดีค่ะคุณแม่ คิดมากเรื่องลูกดีกว่าค่ะ ฝากครรภ์ช้า เราและลูกไม่ได้รับธาตุเหล็กและยาบำรุงเลือด และรู้ว่าตั้งครรภ์ช้า ได้เผลอกินสิ่งที่ไม่ดีเข้าปากไปเท่าไหร่บ้าง คิดมากเรื่องพวกนี้ดีกว่าค่ะ

ไปได้อยู่ค่ะ หมอไม่ว่า อายุครรภ์ประมาณนี้หมอจะเจาะเลือดตรวจดาวน์+คัดกรองโรคให้ กับฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก

รีบไปฝากเลยนะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ไม่ว่าหรอกค่ะบ้านนี้ฝากตอน 21wค่ะ

จะว่าหรือไม่ว่าก็ต้องฝาก

รีบไปค่ะแม่