ขอคำปรึกษา การท้องหน่อยค่ะ

เมื่อวาน. เราไปหาหมอ ฝากท้อง. หมอ ซาวบอกไม่เห็นถุงตั้งครรภ์. ตรวจเลือด. ค่าเลือดบอกท้อง. ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 11 มกราคม. ใครเจอแบบนี้ช่วย ให้คำปรึกษา หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอซาวใหม่อีกสักอาทิตสองอาทิตจ้าคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ