หลังจากฉีดวัคซีน2เดือนมา กลายเป็นเด็กงอแง ร้องกรี๊ด ง่วงไม่ยอมนอน หลับแปบเดียวตื่น 😂

เมื่อวันอังคารพาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือน กลับมาก็มีไข้ เจ็บตรงที่โดนฉีด งอแง แต่ไม่รุนแรง ประมาน2วันก็หายไข้หายเจ็บ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นคือ กลายเป็นว่าลูกงอแง เอาแต่ใจ ง่วงไม่ยอมนอน นอนแปบเดียวก็ตื่น วางก็ร้อง กินนมก็ร้อง อุ้มก็ร้อง ร้องไห้ไม่สนโลกเลย หลับตาร้อง ร้องแบบกรี๊ด แบบกลั้นใจ แม่นี่ไมเกรนมาไข้ขึ้นเลยค่ะ จากที่ก่อนไปฉีดคือไม่เคยเป็นแบบนี้เลย เลี้ยงง่าย ง่วงกล่อมก็หลับ หิวก็กิน ไม่งอแง ทำยังไงดีคะ ...แม่กลุ้มใจเหนื่อยใจมากค่ะ เจอลูกกรี๊ดไม่หยุดแบบนี้รุ้สึกแย่มากเลยค่ะ😂

หลังจากฉีดวัคซีน2เดือนมา กลายเป็นเด็กงอแง ร้องกรี๊ด ง่วงไม่ยอมนอน หลับแปบเดียวตื่น   😂
1 ตอบกลับ

ทำได้อย่างเดียวค่ะ อุ้ม อุ้มเข้าไป บ้านนี้อุ้มจนต้องพันข้อมือ พอเขาเริ่มเข้าใจ เริ่มได้รับไออุ่นจากแม่มากๆสักพักเขาจะดีขึ้นค่ะ อันนี้อุ้มตั้งแต่ คลอดยันสามเดือนกว่าเลยค่ะ อุ้มหลับ บนมือบนอก อุ้มวนไปจร้า