ใครเป็นบ้างคะะะ

3เดือน+10วัน น้องเริ่มนอนยากแล้วค่ะ ปกติเลี้ยงง่ายมาตลอด เป็นตั้งแต่เมื่อวาน ง่วงไม่ยอมนอน กินนมก็น้อย กินๆเล่นๆ แม่เหนื่อยมากค่ะเลี้ยงคนเดียว กินแปปๆเล่น ล่ะเล่นไปสักพักร้องให้กินอีกก็ไม่กิน พอผ่านไปนานๆกินอีกแปป ละก็งอแง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาลงเปลค่ะ กลางคืนวันไหนไม่นอนที่นอนจับลงเปลอย่างเดียว แต่เราฝึกเค้านอนนะคะ ให้รู้กลางวันกลางคืน

1y ago

บ้านนี้ก็นอนค่ะแต่ตอนนี้ไม่เอาเลย เราฝึกน้องนอนกลางวันกลางคืนนะคะ น้องพึ่งเป็น

เหมือนกันค่ะ น้องกำลังจะเข้า 3 เดือน ดูดน้อย น้ำหนักเกือบจะตกเกณฑ์ แม่เครียดมากเลยค่ะ