ไปฝากครรภ์ 4-5 Week

เมื่อวันศุกร์ไปฝากครรภ์ และอัลตราซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาณ 4-5 สัปดาห์ เห็นถุงการตั้งครรภ์ มีถุงไข่แดง แต่ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอีกที 18 เมษา บ้านอื่นๆมาแชร์กันบ้างนะคะ ☺️

ไปฝากครรภ์ 4-5 Week
3 ตอบกลับ

เห็นแบบนี่เหมือนกัน แต่ภุงไข่แดงไม่ชัดแบบนี้ ซาว5wk 2dayค่ะ นีดอีกที21 เม.ย. ลุ้นๆไปด้วยกันนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยมากๆค่ะ ของเราเจอตัวน้องสัปดาห์ที่9เลยค่ะ

1y ago

เจอน้อง9วีค พร้อมเสียงหัวใจด้วยไหมคะ

12 นี้หมอ รพสต.นัดไปเจาะเลือดที่รพ.จ้า