ไปฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ ตอน5สัปดาห์ เค้าไปอัตซาวด์ดูยังเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกกลัวท้องนอกมดลูก หรือท้องลม หมอนัดไปอัตซาวด์อีกวันที่ 2.กค.2564 😭

2 ตอบกลับ

รออีกนิดนะคะ ปกติตัวน้องจะเจอ 6 -12 week บ้านนี้เจอตอน 6 week ส่วนท้องนอกมดลูกบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่เจอตัวน้องนะ

3y ago

ขอให้เจอน้องคะ

เราเห็นตอน 6week+5 day ค่าเราว่า5 week เร็วไป เราเคยท้องนอกมดลูก ตอนนั้นซาวสุดท้ายตอน10 week ก้อไม่เจอ

3y ago

ขอบคุณคะะ