มีคราบเหมือนประจำเดือนใกล้หมด

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีคราบเหมือนประจำเดือนใกล้หมดค่ะ ปกติเป็นตกขาวอยู่แล้วแต่ไม่คันไม่มีกลิ่น ครั้งแรกที่เจอก็ตกใจเลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในแล้วบอกว่ามันเป็นแค่ตกขาวเฉยๆ เพราะหมอไม่เห็นเลือดออก ไปซาวผ่านหน้าท้องก็เจอน้อง หัวใจน้องก็เต้นปกติดี หมอเลยบอกว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ไม่ถึงกับภาวะแท้งคุกคาม เพราะยังไม่เป็นเลือดสด พอเช้าวันเสาร์ก็ไม่มีออกอีก แต่เมื่อวานก็ยังมีอีก เรากังวลมากๆเลยค่ะ แต่ไปโรงบาลคงไม่ช่วยอะไร ไม่รู้ต้องทำยังไงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนเฉยๆ 3-5 วันดูค่ะมันจะหายสนิท เดินไปไหนเดินช้าๆ