9วีคแล้ว​ ซาวดด์ไม่เจอตัวเด็ก

สอบถามค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์แล้วไม่เห็นตัวเด็กบ้างคะ​ เรากังวลมากๆเลยค่ะ​ 9wแล้วแต่ซาวด์แล้วหมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก​ นัดซาวด์อีก2อาทิตย์​ กลัวมากเลยค่ะ​ กลัวลูกไม่อยู่ด้วย??

1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะ