น้ำคาวปลาหลังคลอเ

ตัวเราคลอดลูกมาได้1เดือน10วันแล้วค่ะ แล้วคือน้ำคาวปลาหมดไปตอน1เดือน3วันแต่เมื่ิอวานจู่ๆก็ไหลอีกแต่มีสีน้ำตาลออกดำอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เรากังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอาจจะยังออกมาไม่หมดค่ะ

เป้นคะ. ประจำเดือนน่าจะเริ่มมาแล้วคะ