แพ้มากน้ำหนักก็ลดลง 2โล

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.(7 สัปดาห์)น้ำหนัก 67 แต่วันนี้ 21 ก.ค. (11 สัปดาห์)น้ำหนัก 65 ลดลงไป 2 โล อาการแพ้ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย พยายามกินแต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

แพ้มากน้ำหนักก็ลดลง 2โล
1 ตอบกลับ

11 สัปดาห์ ในรูปท้องออกเยอะมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกน้ำหนักลดตลอด เพิ่งมาขึ้นตอน 20 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอบอกปกติเพราะแพ้ท้อง ท้องก็เพิ่งมาออกตอน 20 สัปดาห์เหมือนกัน

2y ago

ใครเห็นก็คิดว่า4-5เดือนเลยค่ะ