น้ำหนัก

21 weeks น้ำหนักขึ้นมา7โล ขึ้นเยอะเกินไปรึเปล่าค่ะ.

20 ตอบกลับ

บ้านนี้20w แล้วน้ำหนักลง3โลตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องจ่นตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลย😂😂

เยอะนะคะแม่ว่า แม่บ้านนี้22วีคขึ้นมา7โล หมอสั่งควบคุมอาหารเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค้า ตอนนี้21วีค 7โลเท่ากันเลย 😂😂😂😂😂😂 รู้สึกอ้วนๆ 55555

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ 32+3 วีค ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ🤣

22วีค ขึ้น7โล หมอยังไม่บ่นค่ะ 😂

บ้านนี้28wขึ้นมา13โลแล้วค่ะ😂

21 w 7 โลเหมือนกันค่ะ 😊😊

จะครบกำหนดแล้วขึ้น11โลค่ะ

บ้านนี้27วีค ขึ้นมา 7โล

จองเราก็ขึ้นมา7 kg ค่ะ