แตกแล้วจ้า

หมอหนัดคลอด.21ก.พ. แต่น้องออกมาวันที.10.ก.พ.น้ำหนัก2โล8. ผู้หญิงค่ะ.

แตกแล้วจ้า
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ . บ้านนี้กำหนดค21 กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 38 สัปดาห์กับอีก 6 วัน ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ 🤣🤣

4y ago

บ้านนี้ไม่เจบอะไร.พอไปถึงโรงบาล.หมอให้นอนดูอาการ.พอพักมีน้ำเดินเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัด23ก.พ. แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ

น่าตาน่าชังจัง ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่6มีนา

เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผช เลี้ยงง่ายๆนะคะเเข็งแรงๆ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ตุ๊กตาชัดๆเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้22กุมภาพันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด 21 กพ. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ อิจฉาเบาๆอยากแตกบ้าง😂

น่าชังมากคะแม่ สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านี้ก้21กพ.แต่ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

สู้ๆนะค่ะอีกนิดเดียวแล้ว