มีโอกาศมั้ย

ป.จ.ด ยังม่มาเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาศมั้ย
9 ตอบกลับ

ปจด. ขาดเป็นเดือนขนาดนี้ถ้าท้องก็อายุครรภ์หลายวีคแล้วนะคะ .. รีบตรวจเถอะค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบไปฝากครรภ์ .. ตรวจเร็ว รู้เร็ว ก็ได้บำรุงเร็วค่ะ ไตรมาศแรกโฟลิคสำคัญมากนะคะ เพราะตัวอ่อนต้องใช้ในการสร้างเซลล์สมองกับไขสันหลัง

ถ้าเป็นคนประจำเดือนมาปกติมีโอกาสสูงค่ะ ปกติของเรา 32 วัน เลยผ่านไปจะรู้ทันทีเลยค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้มาช้า6วันแล้วคะตรวจสองครั้งแล้วขื้นขีดเดียวขาวสอาดเลย

ประจำเดือนไม่มา 1เดือนกะ11วันสามารถท้องได้มัยจ้า

ลองตรวจรึยังค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ไม่ตรสจก็ไม่รู้

ลองตรวจครรภ์ดูนะคะ

4y ago

ม่กล้าตรวจกลัวขึ้นขีดเดียวเหมือนทีผ่านมา

ลองตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดูคะ