แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์โดนกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกบ้างมั้ยคะ (ครบกำหนดคลอด 27 ธ.ค.65)

เมื่อวันที่ 16 ธค หมอได้กระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูก ครั้งที่ 1 หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 cm แต่ความบาง 70% แล้วหลังจากกวาดมีมูกเลือดไหลออกมา ประมาน 3 วัน แต่อาการอื่นไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์กวาดปากมดลูกว่า หลังจากกวาดแล้วกี่วันออก หรือต้องกวาดซ้ำคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่