แตกแร้วจร้า​ กำหนด​ 3​ ธ.ค​ แต่​ 1​ ธ.ค​ แตกแร้วจร้า

น้องน้ำหวานจร้า🥰1/12/2020

แตกแร้วจร้า​ กำหนด​ 3​ ธ.ค​ แต่​ 1​ ธ.ค​ แตกแร้วจร้า
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 5ธันวา อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้22ธันวาอยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ , บ้านนี้ 5 ธ.ค ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้22ธ.ค.ยังรออยู่เลยค่ะ

บ้านนี้21ธันวายังไม่แตกเลยค่า

บ้านนี้4ธันวาอยากแตกมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า

น่ารัก