กังวนค่ะ

เมื่อวันที่ 10 ต.ค ตรวจว่าค่าเลือดต่ำ หมอก็ให้ยามากินพอวันนี้ไปหาหมอตรวจเลือดก็บอกค่าเลือดยังคงต่ำ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยจังเลยค่ะ?ตอนนี้ได้37+3w แล้ว

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ปฏิบัติตามคุณหมออย่างเคร่งครัดแล้วทุกอย่างจะออกมาดีค่ะ ขอให้โชคดีนะค้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ