กังวนค่ะ

ท้อง2แล้วแต่ท้องเล็กเพราะมีแต่คนทักค่ะ ตอนนี้ได้7 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ..กล้วลูกไม่สมบูรณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ หมอยังทักท้องเหมือน 5 เดือนท้องเล็กไปนะ (เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องไม่มีน่าท้องเลยจร้า) อย่ากังวลไปเลยค่ะมันยังไม่ถึงเวลา

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า