เลือดออก

เมื่อวันที่19ต.ค.ที่ผ่านมาหนูได้แท้งบุตรไปแต่ไม่ได้ขูดมดลูกเพราะคุณหมอบอกว่าแท้ง บุตรครบแล้วเลือดก็ไหลออกปกติที่ๆเขาเรียกน้ำคาวปลารึเปล่าไม่รู้แล้วประมาณเกือบเดือนเลือดก็หยุดไหลแล้วเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาหนู ได้ช่วยแฟนยกของซึ่งก็หนักยุแต่หนูดันๆเอาแล้วหลังจากนั้นเลือดไหล ออกอีกแต่วันนี้ไหลเยอะมากออกมาเป็นก้อนๆเลย กลัวมาก. เลยแยากรุ้ว่ายกของหนักมันเกี่ยวไหม

2 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวค่ะ ไปหาหมอนะคะ เหมือนจะตกเลือดเลย

เกี่ยวจ้ะ