แท้ง

เมื่อวันที่ 10 ก.พ เราได้แท้งลูกไป ตอนนั้นเสียใจมาก เราอยากไปทำบุญให้เขา แต่ก็ไม่มีโอกาสไปสักที จนตอนนี้ครบเดือนหนึ่งแล้วที่สูญเสียลูกไป เราตั้งใจจะไปทำบุญ แต่เราก็ไม่รู้ว่าบุญที่ทำจะถึงลูกเราไหม เราอยากถามคนที่เคยผ่านประสบการณ์นี้ค่ะว่าเราต้องทำยังไงลูกเราถึงจะรับรู้ว่าเราทำบุญให้เขาคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยฟังอังคารคลุมโปงมานะคะ อ.ดังๆแนะนำมาว่าอย่าตั้งชื่อให้เค้าแค่นึกถึงเค้าก็พอค่ะ เค้าจะรับรู้ได้ว่าเราทำให้เค้าว่าเรารักเค้าค่ะ