มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกกระปริบกระปรอย

เมื่อวันที่19เรามีเลือดไหลออกมากระปริบกระปรอยมา2วันแล้วก็หายมาก่อนกำหนดรอบประจำเดือนแล้วปกติมา22แต่มาวันนี้ตอนไปฉี่มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาหยด2ไหลทาน้อยมากและก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆและมีอาการปวดหัวหนักเริ่มปวดหลังด้วยอยากทราบว่ามีสิทท้องไหมค่ะแต่เมื่อ2-3วันก่อนไปซื้อที่ตรวจในเซเว่นมาไม่ท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปซื้อชุดตรวจมาก็ขึ้นขีดเดียว