ท้องได้กี่เดือน

จำได้คราวๆค่ะวันประจำเดือนมาวันที่ 11/2/19 แล้วหมดวันที่ 14/2/19 มีอะไรกะแฟนวันที่ 3/3/19 แต่รุ้สึกว่าเดือนมีนาจะมีประจำเดือนมาแค่ 2 วันคือวันที่ 24-25/3/19 ค่ะ ตอนนี้ตรวจแล้วว่าท้องจริง ตรวจเมื่ิอวันที่ 2/5/19 เราจะคำนวนยังไงว่าท้องได้กี่เดือนแล้ว....?

2 ตอบกลับ

นับจากวันที่ 24 มีนา ค่ะ นับวีค 1 อาทิตย์คือ 1 วีค 4วีค คือ 1เดือน ค่ะ พอดีของแม่บ้านนี้บอกประจำเดือนตรงวีคกับกำหนดคลอดเป๊ะค่ะ

เอาวันแรกที่เป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดใส่ในแอปคะ มันจะคำนวนให้เลย