19+2วิค ยังไม่รุ้ว่าลูกดิ้นเลยค้ะเปนอะไรป่าวค่ะหรือต้องทำยังไง

19+2วิคยังไม่รุ้สึกได้ว่าลูกดิ้นเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19+1 ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะคุณแม่ อาจจะเป็นเพราะว่า หนังหน้าท้องหนาเกินไปค่ะ

ไม่ต้องคิดมากนะคะ กว่าจะรู้สึกได้จริงได้เกือบ5เดือนค่ะ