เล่าประสบการณ์ น้องเสียชีวิตในครรภ์ 35+5 w

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 62 น้องได้เสียชีวิตในครรภ์ เนื่องจากสายสะดือตีบ หมอบอกว่าไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรเจอน้อยมาก ทำไมตอนอันตราซาวด์ปกติทุกอย่าง ทำไมถึงอันตราซาวด์ไม่เจอ กำหนดคลอด 7กันยายน 62 ทำไมต้องมาเกิดกับลูกของเเม่ด้วย ขอให้หนูไปเป็นเทวดาตัวน้อยเเม่พร้อมเมื่อไหร่หนูมาเกิดกับเเม่ใหม่นะ ยินดีตอนรับหนูเสมอลูกชาย ??

180 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้เข้มแข็งไวๆนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยขอให้สุขภาพแข็งแรง และขอให้มีตัวเล็กไวๆ✌️💕💕💕