เล่าประสบการณ์ น้องเสียชีวิตในครรภ์ 35+5 w

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 62 น้องได้เสียชีวิตในครรภ์ เนื่องจากสายสะดือตีบ หมอบอกว่าไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรเจอน้อยมาก ทำไมตอนอันตราซาวด์ปกติทุกอย่าง ทำไมถึงอันตราซาวด์ไม่เจอ กำหนดคลอด 7กันยายน 62 ทำไมต้องมาเกิดกับลูกของเเม่ด้วย ขอให้หนูไปเป็นเทวดาตัวน้อยเเม่พร้อมเมื่อไหร่หนูมาเกิดกับเเม่ใหม่นะ ยินดีตอนรับหนูเสมอลูกชาย ??

180 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้น้องดิ้นปกติดีไหมคะ น้องไม่ดิ้นกี่วันคะ เรากลัวเหมือนกัน 35วีคพอดีน้องก็ไม่ค่อยดิ้นเลย

กำหนด7 กันยาเหมือนกันคะ ตอนนี้ดิ้นน้อยลงคงเพราะพื้นที่แคบ บางทีก็เงียบจนอดกังวลไม่ได้เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

จ้า ขอบคุณคะ วันนี้ไปหาหมอมาดิ้นปกติ หายห่วงจ้า

เสียใจด้วยคะอ่านแล้วแอบใจหายนิดๆ อายุครรภเท่ากำหนดคลอดห่างกันไม่กี่วัน ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ❤️

5y ago

ใช่ค่ะอีกเดือนเดียวเอง ไม่น่าเกิดขึ้นเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และครอบครัวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายนี้ไปไวๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻❤

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ อีกนิดก็ได้เจอกันเเล้ว

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องมาอยู่ด้วยใหม่รักษาสุขภาพดีๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ อีกไม่นานก็จะได้เจอกันเเล้ว

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็จะกลับมาหาคุณแม่ใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ​ ก่อนหน้านั้นมีอาการอะไรเตือนก่อนมั้ยคะ​ น้องดิ้นปกติมั้ย

เสียใจด้วยนะคะ เปนกำลังใจให้แม่นะคะ แล้วห่อนหน้านี้น้องดิ้นปกติไหมค่ะ

เสียใจด้วยคะ สอบถามนิดนึงคุณแม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะ ก่อนน้องจะเสีย

แม่มีอาการเป็นไงบ้างค่ะก่อนลูกจะเสียขอโทษนะค่ะที่ถามเสียใจด้วยนะค่ะ

5y ago

ยินดีตอบค่ะ น้องไม่ดิ้น ค่ะท้องเเข็งบ่อยไปโรงบาลหมอบอกไม่คลื่นหัวใจเเล้วค่ะ