กำหนดคลอด 26/6/62 ตอนนี้ป่ะมานกี่วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากำหนดคลอด26มิ.ย.ก้อประมาณ20-24w. ค่ะคุณแม่. ส่วนบ้านนี้กำหนอดคลอด15มิ.ย. ก้อได้26w. ค่ะ..

ถ้ามิถุนาป่านนี้ก้ประมาน 5-6เดือนค่ะบ้านนี้ 6มิถุนา 27+4วีค ประมาน6เดือน