แม่ๆบ้านไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ ? แล้วเป็นแบบไหน

เมื่อวันที่ 20 มีเลือดสีน้ำตาลออกมา 1 หยด 21 ก็ออกมา 2-3 หยด 22 ก็ออกเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่เป็นหยด ออกมาประมาณเหรียญบาท มีสีชมพูปนมาจาง เห็นออกมาเยอะกว่าวันก่อน นึกว่า ปจด.จะมา ก็ใส่ผ้าอนามัยรอ ก็ไม่ออกมา เลยไม่แน่ใจว่าใช่ไหม ตอนนี้ก็กลัวไปสารพัดเลยคะ กลัวเป็นเนื้องอก แต่มันอยู่ในช่วงที่ ปจด.จะมา รอบนี้ไม่ได้ดู ไม่ได้สนใจวันไข่ตก ไม่รู้ว่า ปจด.จะมาเมื่อไหร่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเลือดล้างหน้าเด็กออกมา มีเศษเนื้อเล็กหลุดออกมาด้วยค่ะ ตกใจมาก ตอนนั้นยังไม่คิดว่าท้องด้วยซ้ำค่ะ พอถามหมอหมอบอกว่าเป็นการฝังตัวของตัวอ่อน มันเลยมีเศษเนื้อฟลุดออกมาพร้อมเลือด

5y ago

ปกติไม่เคยเปนแบบนี้ ถ้าเปน ปจด.ต้องคัดหน้าอกก่อนจะมา แต่นี้ไม่มีอาการไรเลยคะ ท้องก็ไม่ปวด เลยเสิชถามอากู๋ มีแต่บอกเลือดล้างหน้าเด็ก

ตรวจ รึยังคะแม่ ท้องมั้ย