ปวดท้องเหมือน ปจด.จะมา

ช่วงตั้งครรภ์มีอาการเหมือน ปจด.จะมายุตลอดเลยคะ อันตรายมั้ย กลัวมาจริงๆแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง 14วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดเหมือนปจด.จะมาคือมดลูกบีบตัวนะคะ อันตรายค่ะ ถ้าปวดปกติคือจะแค่หน่วงๆจี๊ดๆเป็นพักๆก็หาย อันนั้นคือมดลูกกำลังขยาย ลองไปหาหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ