เมื่อลูกหลับ🤣🤣

เมื่อลูกหลับแม่ขอ แต่งหน้าสักหน่อยน๊า #แม่ลูก2ใส่ใจดูแลผิวหน้ากันค่ะ

เมื่อลูกหลับ🤣🤣
16 ตอบกลับ

แม่สวยมากค่ะ บ้านนี้สิวขึ้นเต็มเลย ใช้อะไรก็ไม่หาย

4y ago

เดี๋ยวก้ต้องมีสักครีม ที่โดนใจเราแหละน๊า5555

บ้านนี้ก็ลูกสองค่ะ เวลาลูกหลับแม่ขอสวย😂😂

4y ago

มันต้องนิดนึงแหละเนอะแม่เนอะ5555

คุณแม่ใช้อะไรค่ะขาวจัง

4y ago

ใช่ครีม ใช้เซรั่ม แต่งหน้าให้ดูดีนิดหน่อยจ้าแม่

พี่เลี้ยงไหวป่าวค้ะ

4y ago

ไม่ได้ทานค่ะ มีลูกง่ายค่ะ

แม่หลวยมากเลยค่าาาา

4y ago

ขอบคุณนะค้าบบ

คุณแม่สวยมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะจ้า

จัดว่าเริ่ด😂😂

4y ago

รักนะ5555

แม่ขอสวย 🥰🥰😁😁

4y ago

ขอบคุณนะค้่าบ

แม่สวยมาก❤️

หนูขอ1คนดิค่ะ

4y ago

เห็นคุณเม้นท์ขอลูกคนอื่นไปทั่วเลย ลองไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลดูไหมคะ ว่าแข็งแรงดีและสามารถมีลูกได้หรือเปล่า เอาสามีไปตรวจด้วยนะคะ บางทีถ้าคุณแข็งแรงดีปัญหาอาจจะอยู่ที่สามีคุณก็ได้นะคะ