เมื่อลูกหลับ🤣🤣

เมื่อลูกหลับแม่ขอ แต่งหน้าสักหน่อยน๊า #แม่ลูก2ใส่ใจดูแลผิวหน้ากันค่ะ

เมื่อลูกหลับ🤣🤣
16 ตอบกลับ

หนูขอ1คนดิค่ะ

4y ago

เห็นคุณเม้นท์ขอลูกคนอื่นไปทั่วเลย ลองไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลดูไหมคะ ว่าแข็งแรงดีและสามารถมีลูกได้หรือเปล่า เอาสามีไปตรวจด้วยนะคะ บางทีถ้าคุณแข็งแรงดีปัญหาอาจจะอยู่ที่สามีคุณก็ได้นะคะ