อายุครรภ์39วีค4วัน

เมื่อตอนตี4มี มีความรู้สึกเหมือนเยี่ยวไหลออกมามีเลือดออกมาด้วยเป็นก้อนเล็กๆเลยไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนไม่เจ็บท้องน้ำไม่เดินท้องปั้นแข็งห่างๆแต่ไม่ถี่ หมอเลยให้กลับบ้านได้ พอกลับมาก็มีแบบนี้ออกมา จะมีโอกาสคลอดไหมค่ะวันนี้เพราะลำบากเรื่องรถ

อายุครรภ์39วีค4วัน
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ปากมดลูกคงเปิดเพิ่มแล้วค่ะ

5y ago

นั่นสิค่ะ ทำไมหมอไม่ให้นอนดูอาการไปเลย เผื่อมีเหตุอะไรฉุกเฉิน