ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

อายุครรภ์38+4 ตรวจภายในเมื่อวาน หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 ซม.ค่ะ หลังจากตรวจมีเลือดไหลปนมูก เจ็บท้องเตือนปกติมั้ยคะ แล้วต้องรอกี่วันคะถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

หลังตรวจ อาจมี มูกเลือด มูก เลือด ออกเป็นเรื่องปกติ อาจมีอาจเจ็บบ้าง ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏

ของเรา38+4ไปหาหมอมาวันนี้หมอไม่ตรวจภายในอะไรเลยค่ะฟังเเต่เสียงหัวใจ รึเเต่ละคนไม่เหมือนกันคะ เราฝากรพรัฐ