ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้39+6ท้องแข็งบ่อยมีมูกใสออกไปหาหมอ..หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วก็ปล่อยให้กลับบ้านผ่านมา4วันก็ไม่มีอาการปวดมีแต่อาการท้องแข็งเจ็บท้องมีมูกใสออกอาการแบบนี้อีกนานไหมกว่าจะคลอดแล้วถ้าไม่คลอดเราควรทำยังไง..ไปบอกหมอให้ผ่าหรือเร่งคลอดได้ไหม....ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เมื่อ2-3วันก่อนเจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย มดลูกเปิดแค่1เซน หมอปล่อยให้กลับบ้าน พอวันนี้ เจ็บถี่มากค่ะ มีมูกเลือด มดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

5y ago

ดีจังเลยคะนี้ไม่มีวี่แววเลยคะครบกำหนดคลอดแล้วด้วย