การดูแลตัวเอง

กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ขอวิธีการดูแลตัวเองหน่อยเรื่องอาหารการกินค่ะ ขอบคุณนะคะ😘

3 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองด้วยนะ ตอนยังไม่แพ้ท้องก็กินเยอะไป เพราะเตือนก่อนว่าแพ้ท้องทรมานมาก555 ยินดีด้วยนะ เค้าก็10w5d แล้วแพ้ท้องตั้งแต่8w ตอนนี้ก็แย่เหมือนเดิม

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ งดทานของดิบ ของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

กินอาหารครบ 5 หมู่ งดของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ