น้อง3เดือนไม่กินมื้อดึกปกติมั้ยคะเร็วไปมั้ยคะ

เมื่อคืนให้นมน้องก่อนนอนไป4ออนคะ พอมื้อต่อไปน้องไม่กินเลยจนถึงเช้าปกติมั้ยคะไวไปมั้ยคะแม่ๆ ไม่รู้จริงคะลูกคนแรกก

1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่ ไม่ต้องฝึกนอนยาวให้เหนื่อย ดูน้ำหนักน้อง การเจริญเติบโตเป็นไปตามวัยก็พอค่ะ