ลูก5เดือนไม่ค่อยกินนมคะ

รบกวนสอบถามนะคะ พอดีลูกได้5เดือนวันนี้คะ น้องไม่ค่อยกินนมคะ ปกติน้องจะกินอยู่ที่ 3-4ออนคะ แต่2-3วันมานี้ น้องกินไม่หมดคะ จะเหลือประมาณ1-2ออนคะ แบบนี้ปกติไหมคะ ลูกคนแรกคะ ช่วยแนะนำให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจมีอาการติดเล่นถึงทำให้น้องกินนมน้อยลง

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่ค่อยเบาใจหน่อยคะ☺️