ลูกทานนมน้อย

ลูกทานนมน้อย ครั้งละออนคะ ก่อนหน้านี้ทานได้2-3ออนคะ เพิ่งจะหายป่วยเกี่ยวกันไหมคะ น้อง7เดือน10วันคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่อยากอาหาร​ เพราะเพิ่งจะหายดี ถ้าลูกยังทานน้อย​ ลองปรึกษาคุณหมอ​ เผื่อได้รับวิตามิน​ ให้ลูกแข็งแรงค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ