แก้มยวม

เมื่อคืนเราให้ลูกกินยาแก้แพ้ของโตไป ทุบละลายน้ำ พอตื่นตอนเช้าแก้มลูกบวมคะ ทำไงดี กินนมแม่ หายใจไม่ค่อยออกทาวิคให้ตลอดคะ

แก้มยวม
8 ตอบกลับ

กลัวน้องแพ้ยาจังค่ะ แม่พาน้องไป รพ.รัฐที่เด็กมีสิทธิ30฿นะ รักษาฟรีจนอายุ12ปีนะถ้าจำไม่ผิด

ทำไมให้น้องทานยาผู้ใหญ่ น้องอายุเท่าไหร่คะ วิคเหมาะสำหรับเด็กสองขวบขึ้นไปนะคะ

ยาซื้อเองไหมคะ ระวังลูกอาจจะแพ้ยานะคะ พาไปหาหมอดีกว่าคะเเม่ ปลอดภัย

จะบอกว่าไม่มีเงินก็ฟังไม่ขึ้นนะคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไมมีเงินคะ ที่จะไปซื้อยา

5y ago

อย่าว่างั้นงี้เลยนะคะ มีปัญญาทำลูกขึ้นมา แต่แค่พาไปรพ.ยังมีข้ออ้างสารพัด สงสารเด็กที่เกิดมาจริงๆ

หาหมอนะคะแม่

2ขวบ3เดือนคะ

ตามนี้จ้ะ